Quà Tặng Khai Trương

Quà Tặng Khai Trương

Khánh thành, khai trương từ xưa đến nay vẫn được coi là những sự kiện quan trọng, là ngày tuyên bố thành lập công ty, xí nghiệp, cửa tiệm.... ngày khởi đầu cho sự phát triển, cũng có thể coi như ngày mở đầu của cuộc sống mới.

Trong ngày khai trương, chúng ta thường tổ chức hoạt động mừng dịp khai trương để cầu mong đại cát, đại lợi, thuận buồm , xuôi gió, cầu mong cho việc làm ăn được thành công. 

 

quà tặng khai trương

 

Và tất nhiênquà tặng trong ngày khai trương, khánh thành đã trở thành tập tục, cho nên chúng ta phải chú ý đến những quy định đã trở thành nét văn hóa này. Dưới đây là một số quy tắc để chúng ta cùng tham khảo

 Quà tặng làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp: Thông thường thì ngày khai trương đều được tổ chức long trọng, càng nhộn nhịp, càng thể hiện không khí mừng vui, cho nên quà tặng tốt nhất là những đồ vật trang trí.

quà tặng khai trương thuyền buồm phong thủy

 Quà tặng mang lời chúc may mắn: khánh thành, khai trương đều mong có được sự may mắn, chính vì vậy mà người ta phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương, cho nên quà tặng cũng phải chú ý đến thời điểm này. Chính vì vậy trong dịp khai trương quà tặng mang ý nghĩa may mắn mới khiến cho chủ nhà hài lòng.

 


quà tặng khai trương tỳ hưu kéo bắp cải

 

Quà tặng mang lời chúc phát đạt:  khai trương, ai cũng mong phát đạt, hưng thịnh, dư dả. Khai trương một việc làm ăn mới càng hi vọng tiền tài dồi dào, cho nên quà tặng nhân dịp này tốt nhất cũng nên mang lời chúc làm ăn phát đạt

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số quà tặng khai trương rất có ý nghĩa, thể hiện được nguyện vọng và lời chúc may mắn, phát đạt của người tặng.

 

 

1. Cây tài lộc: mang tài lộc đến cho gia chủ

 

Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy... thường được kết  bằng đá thạch anh hoặc là các loại đá quý,  như ngọc bích, mã não…

 

cây tài lộc

 

 dấu check Chất liệu: Cây tài lộc đá thạch anh

 dấu check Cách sử dụng : Trưng bày văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân…

 dấu check Đặt biệt: Cây tài lộc còn rất phù hợp khi dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết, khai trương, tân gia... hoặc dùng để tặng sếp, các đối tác và người thân.

 

Ý Nghĩa Của Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh:

 

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

 

Do làm từ  những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

 

Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe .

 

Cách Sử Dụng Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh:

 

Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.

 

Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.

 

Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạnCây Tài Lộc có thể lau chùi khi bị bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá cây tài lộc tại đây:

   

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí 

 

2.  Thuyền Buồm Phong Thủy: Thuận buồm xuôi gió

 

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyền buồm phong thủy

Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà! Vậy thì còn lý do gì nữa mà sếp của bạn không yêu thích vật phẩm này.

 

thuyền buồm phong thủy 1     thuyền buồm phong thủy 2   thuyền buồm phong thủy mạ vàng

 

 dấu check Chất liệu: đá bột mạ vàng.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 27cm x 12cm x 30cm

 dấu check Giá của vật phẩm này: 2.550.000 VNĐ  ===> Giảm 10% = 2.295,000 VNĐ

 

 

* Vị trí đặt Thuyền Buồm:

 

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

 

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền bạc và vận may ra đi.

 

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở, văn phòng hoặc công ty.

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá thuyền buồm phong thủy tại đây:

   

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí 

 

 

3. Ngựa Phong Thủy - Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt

 

Ngựa Kéo Bắp Cải Bằng Đá Xanh

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa, một con ngựa hay di chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn trong công việc, ngựa cũng là 1 con vật rất trung thành với chủ,

Theo phong thủy, con ngựa là không những tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

 

ngựa kéo bắp cải bằng đá xanh   ngựa kéo bắp cải bằng đá màu xanh  ngựa kéo bắp cải bằng đá màu xanh

    

 

 dấu check Chất liệu: Ngựa kéo bắp cải bằng bột đá màu xanh.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 43cm x 17cm x 41cm

 dấu check Gía của vật phẩm này: 1.950.000 VNĐ

 

 

Ý Nghĩa Của Ngựa Kéo Bắp Cải Bằng Đá Xanh

 

Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.


Nội dung liên quan
Về đầu trang