Quà Tặng Sự Kiện

 

Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, quà tặng là tình cảm mà chúng ta gửi gắm cho nhau. Từ thời xa xưa con người đã biết thể hiện tình cảm sự, tôn trọng nhau, mở rộng mối quan hệ bằng cách mua tặng những vật phẩm, đồ trang sức,.. Để tặng quà  trong những ngày lễ, tết hay một sự kiện quan trọng, Vì vậy  tặng quà luôn là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của sống con người.

 Quà tặng doanh nghiệp

Trong kinh doanh việc kết nối và tăng cường mối quan hệ, là một trong những yếu tố quan trọng mang tính sống còn

 

Do đó khi chúng ta tặng quà cũng chính là chúng ta đang giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ và làm cho KH nhớ đến chúng ta hơn thông qua những món quà đấy ý nghĩa.

    

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng cũng khá phong phú, tuy nhiên đa số các quà tặng trên thị trường sẽ khiến bạn có cảm giác nhàm chán bởi vì mức độ quen thuộc và lặp đi lặp lại về chủng loại cũng như ý nghĩa.

 

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số quà tặng sự kiện với các sản phẩm và ý nghĩa độc đáo, khác biệt, đó là quà tặng phong thủy

 

 


 1. Hồ Lô Phong Thủy Dành Cho Ô Tô

 

 Hồ Lô Phong Thủy cho Ô Tô Màu Hồng Lưu Ly Hồ Lô Phong Thủy cho ô tô màu xanh rêu lưu ly Hồ Lô Phong Thủy cho Ô tô màu xanh tím lưu ly Hô Lô Phong thủy dành cho ô tô màu trắng lưu ly


Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu. Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ


Dùng hồ lô treo trên xe ô tô sẽ mang lại sự an tâm, bình yên và sức khoẻ cho chủ nhân, tránh được rất nhiều mối nguy hiểm trên đường

  

 dấu check Chất liệu: Bột đá màu lưu ly.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng) : 4cm x 8cm, chiều dài dây nhung: 20cm

 dấu check Gía của vật phẩm này: 1.470.000 VNĐ

 

Ngón tay chỉ hướng Quý Khách Hàng cần thêm thông tin, hãy gọi ngay cho

Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

2.  Thuyền Buồm Phong Thủy: Thuận buồm xuôi gió

 

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

thuyền buồm phong thủy

Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà! Vậy thì còn lý do gì nữa mà sếp của bạn không yêu thích vật phẩm này.

 

thuyền buồm phong thủy 1     thuyền buồm phong thủy 2   thuyền buồm phong thủy mạ vàng

 

 dấu check Chất liệu: đá bột mạ vàng.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 27cm x 12cm x 30cm

 dấu check Giá của vật phẩm này: 2.550.000 VNĐ  ===> Giảm 10% = 2.295,000 VNĐ

 

 

* Vị trí đặt Thuyền Buồm:

 

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

 

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền bạc và vận may ra đi.

 

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở, văn phòng hoặc công ty.

 

Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá thuyền buồm phong thủy tại đây:

   

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí 

 

 

 

 

 

 

3. Ngựa Phong Thủy - Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt

 

Ngựa Kéo Bắp Cải Bằng Đá Xanh

 

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa, một con ngựa hay di chuyển nhanh hơn, dễ dàng hơn trong công việc, ngựa cũng là 1 con vật rất trung thành với chủ,

 

Theo phong thủy, con ngựa là không những tượng trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

 

Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

 

ngựa kéo bắp cải bằng đá xanh   ngựa kéo bắp cải bằng đá màu xanh  ngựa kéo bắp cải bằng đá màu xanh

    

 

 dấu check Chất liệu: Ngựa kéo bắp cải bằng bột đá màu xanh.
 dấu check Kích thước: (dài x rộng x cao) : 43cm x 17cm x 41cm

 dấu check Gía của vật phẩm này: 1.950.000 VNĐ

 

 

Ý Nghĩa Của Ngựa Kéo Bắp Cải Bằng Đá Xanh

 

Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

 

 Ngón tay chỉ hướng Xem chi tiết sản phẩm và giá của ngựa phong thủy tại đây :

 Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 4. Cá Chép Phong Thủy

 

cá chép phong thủy màu lưu ly

 

Sự Tích Cá Chép Hóa Rồng

 

Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. 

 

Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.  

 

Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, cá Chép phun nước làm gió, mưa , cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

   

Ý Nghĩa Của Cá Chép Phong Thủy

 

 Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trên con đường học hành, thi cử.

 

Theo truyền thuyết, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng.

 Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng.

 

 Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

 

Ngoài ra cá còn đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá là đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

 

Cách Sử Dụng Cá Chép Phong Thủy

 

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng,

Để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Kiêng kị bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

 

 Xem chi tiết sản phẩm và giá của Cá Chép Phong Thủy tại đây:

Ngón tay chỉ hướng  http://www.quatangphongthuy.vn/ca-chep-phong-thuy.html

 

Hoặc gọi ngay cho Quà Tặng Phong Thủy 0947.633 479 để được tư vấn miễn phí 

 

 

 

 

 

 5. Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

 

quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng

 

 

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

 

        quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dươngquả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh lá câyquả cầu phong thủy đá mắt mèo màu vàng

Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

                            quả cầu phong thủy mắt mèo đỏquả cầu phong thủy mắt mèo trắng

 

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

 

Cách sử dụng Qủa Cầu Phong Thủy:

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu


Nội dung liên quan
Về đầu trang